สอนทำชาไข่มุก อบรมการทำเครื่องดื่มครบวงจร ทั้งสมูทตี้ กาแฟ นมสด น้ำผลไม้ สด ปั่น และอบรมทำโดนัท เครปญี่ปุ่น ลงมือปฏิบัติจริง

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down

สอนทำชาไข่มุก อบรมการทำเครื่องดื่มครบวงจร ทั้งสมูทตี้ กาแฟ นมสด น้ำผลไม้ สด ปั่น และอบรมทำโดนัท เครปญี่ปุ่น ลงมือปฏิบัติจริง

ตั้งหัวข้อ  Admin on Fri Nov 02, 2012 3:09 am

“พิงค์ วานิลลา” เป็นร้านเครื่องดื่ม กาแฟสด ชาสด ชาไข่มุก สมูทตี้ เครื่องดื่มทุกชนิดเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งยังมีขนมขายหน้าร้านด้วย เป็นขนมสไตล์ Home Made ที่ทางร้านทำขายเอง และได้รับความนิยม ขายดี จึงอยากเผยแพร่ให้คนอื่นได้ทำขาย ประกอบอาชีพ คนทั่วไปได้กินของอร่อย ๆ ฉะนั้น จึงเปิดสอนการทำเครื่องดื่ม และขนมต่าง ๆ จากประสบการณ์จริง "พิงค์ วานิลลา" ไม่เพียงแต่สอนสูตรการทำเครื่องดื่มและขนมเท่านั้น แต่เราสอนการทำธุรกิจให้คุณด้วย เรามีหน้าร้านให้คุณเห็นว่ามีการทำงานอย่างไร เพื่อไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณ หลักสูตรต่าง ๆ มีดังนี้ดังนี้

หลักพื้นฐานที่ผู้เรียนจะได้ มีดังนี้

1. วิธีทำน้ำเชื่อมใสแจ๋ว วิธีการจัดเก็บไว้ได้โดยไม่ตกผลึกเป็นก้อน ไม่เปรี้ยว ไม่ต้องแช่เย็น ไม่เสียและเก็บได้เป็นปี

2. ให้ความรู้เกี่ยวกับน้ำเชื่อม ที่เรียกกันว่า Syrup ว่ามีกี่ประเภท แต่ละประเภท คืออะไร เป็นแบบไหน สำหรับทำอะไร

3. สอนวิธีการจัดการเก็บวัตถุดิบหรือส่วนผสมที่ง่ายและรวดเร็วทันใจ ไม่เสียเวลาและยุ่งยากในการทำเหมือนที่คิด

4. สอนวิธีการคิดคำนวณต้นทุนของวัตถุดิบทุกอย่าง พร้อมทั้งการตั้งราคาขาย เทคนิคการขายหน้าร้าน เพราะพิงค์ วานิลลา มีหน้าด้วยและเจอกับลูกค้าทุกวัน

5. แหล่งขายส่งวัตถุดิบ และอุปกรณ์ต่าง ๆ

6. สอนแบบให้คุณลงมือปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนแรกคือ การตวง หรือการชง การผสมและการทำขายหน้าร้าน

7. วิธีการตวงแบบรวดเร็วและแน่นอนในแต่ละครั้งที่ตวง



หลักสูตรทำชาไข่มุก + ทำไข่มุกให้หอมอร่อย + ทำชาโฟลต
(หลักสูตรละ 1,500.- บาท)

@@ สอนให้รู้จักชาแต่ละประเภท : วิธีเก็บรักษาใบชาให้มีประสิทธิภาพ และคงความหอม ใหม่ได้นาน
@@ บอกสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้ : ไม่ว่าจะเป็น วัตถุดิบ วัสดุ อุปกรณ์ต่าง ๆ
@@ สอนการทำน้ำชาทุกชนิด สอนการอบชาแต่ละประเภท : ไม่ว่าจะเป็น
@@ ชานม (เข้มข้น กลมกล่อม อร่อยลงตัว) เช่น ชาคาราเมล ชานมเผือก ชานมกล้วยหอม ชานมแคนตาลูป ชานมโกโก้ ชานมคาราเมล ชานมเฮเซลนัท ฯลฯ
@@ ชาเขียวนม (สูตรพิเศษ ด้วยรสชาหอม เข้มข้น ไม่เหมือนใครจริง ๆ มีที่นี่ที่เดียว)
@@ ชาเขียวมะลิ (หอมกลิ่นชา หวานกำลังดี)
@@ ชาผลไม้และชารสอื่น ๆ (เป็นชาใสรสชาดลงตัวระหว่างชาและรสผลไม้) การผสมเพิ่มเมนูในร้านได้มากมาย เช่น ชาแอปเปิ้ล ชาสตรอเบอร์รี่ ชาพีช ชามิ้นท์ ชาเฮเซลนัท ฯลฯ
@@ ชาโฟลต การผสมชาแต่ละชนิดและทำเป็นโฟลตให้อร่อย
@@ เรามีวิธีกรองใบชาแบบใหม่ : ไม่ต้องเสียเวลาล้างผ้ากรองนาน สะอาด รวดเร็ว และสะดวกจริง ๆ
@@ สอนวิธีการจัดเก็บน้ำชา : ให้มีรสชาด กลิ่น ที่คงที่เหมือนเดิม พร้อมเสริฟทุกเวลา
@@ สอนทำไข่มุกให้เหนียวหนึบ : สุกทุกเม็ดและสุกทุกครั้งที่ทำ ไม่จับตัวเป็นก้อน วิธีเลือกไข่มุกที่จะนำมาใช้ วิธีการเก็บไข่มุก การปรุงรสไข่มุกให้อร่อย แตกต่างจากร้านอื่น
@@ สอนการผสมชา และวิธีการผสม : ขั้นตอนของการผสมเพื่อเชคให้ได้รสชาดชาที่กลมกล่อม
@@ สอนคิดต้นทุน : ชาแต่ละชนิดต้นทุนแตกต่างกัน ควรใช้ยังไง ทำยังไงให้ต้นทุนต่ำสุด ๆ แต่ได้กำไรสูงสุดเช่นกัน
@@ สอนการตั้งราคา : การขาย การตลาด การตั้งราคา เป็นสิ่งสำคัญ ควรทำกลยุทธ์ไหน เมื่อไหร่
@@ บอกเทคนิคต่าง ๆ : ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่าง ๆ ถ่ายทอดหมดเลยค่ะ
@@ ที่ปรึกษา : ไม่เพียงสอนวิธีการทำ เทคนิคต่าง ๆ ทุกอย่างแล้ว ยังเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อต่าง ๆ ด้วยค่ะ


หลักสูตรทำเครื่องดื่มครบวงจร

กาแฟและเครื่องดื่มต่าง ๆ ร้อน-เย็น-ปั่น + อิตาเลี่ยนโซดา + โฟลต + มิลค์เชค
(หลักสูตรละ 1,500.- บาท)

@@ สอนให้รู้จักประเภทของเครื่องดื่มแต่ละชนิด : วิธีเก็บวัตถุดิบแต่ละชนิดให้ใช้ได้นานเหมือนเดิม
@@ บอกสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้ : ไม่ว่าจะเป็น วัตถุดิบ วัสดุ อุปกรณ์ต่าง ๆ เลือกใช้อย่างไรให้มีประสิทธิภาพที่สุด
@@ สอนการทำเครื่องดื่มทุกชนิด : ไม่ว่าจะเป็น ร้อน – เย็น – ปั่น ให้มีรสชาดเข้มข้นถึงใจ ตัวอย่างเช่น
@@ นมสด : (เข้มข้น หอมนม ได้รสนมแท้ ๆ) เช่น นมสด นมชมพู นมคาราเมล นมมะลิ นมมิ้นท์ นมไวท์ช็อคโกแลต นมสดปั่นโอริโอ้ เฉาก๊วยนมสด เฉาก๊วยเกล็ดหิมะนมสดฯลฯ
@@ โกโก้ และช็อคโกแลต : ที่นี่เข้มข้น หอมติดจมูก สำหรับคอโกโก้แล้ว เข้มอย่าบอกใคร
@@ กาแฟ : ไม่ต้องลงทุนซื้อเครื่องชงกาแฟสดหลายหมื่น ก็สามารถทำเมนูกาแฟออกมาอย่างอร่อยเหมือนกาแฟสดเลยที่เดียว ด้วยเมนู เอสเพรสโซ่ อเมริกาโน่ คาปูชิโน่ ลาเต้ และมอคค่า
@@ การจัดการให้น้ำมะนาวไม่ขม : ทำยังไงให้มะนาวไม่ขม ไม่ต้องทำทิ้งไว้ ทำแก้วต่อแก้ว แต่รวดเร็ว ไม่เลอะเทอะ ไม่ยุ่งยาก
@@ วิธีการตวงและวิธีการทำเครื่องดื่ม การผสม : แบบแก้วต่อแก้ว อย่างแม่ยำ รวดเร็ว ทันใจลูกค้า
@@ สอนคิดต้นทุน : เครื่องดื่มแต่ละชนิดต้นทุนแตกต่างกัน ทำยังไงให้ต้นทุนต่ำสุด ๆ แต่ได้กำไรเยอะ ๆ
@@ สอนการตั้งราคา : การขาย การตลาด การตั้งราคา เป็นสิ่งสำคัญ ควรทำกลยุทธ์ไหน เมื่อไหร่
@@ ที่ปรึกษา : ไม่เพียงสอนวิธีการทำ เทคนิคต่าง ๆ ทุกอย่างแล้ว ยังเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อต่าง ๆ แบบเป็นกันเองด้วยค่ะ

หลักสูตรทำผลไม้สดปั่น สมูทตี้ + โยเกิร์ตปั่น + ยาคูลท์ปั่น + น้ำผลไม้เย็น + อิตาเลี่ยนโซดา + มิลค์เชคผลไม้
(หลักสูตรละ 1,500.- บาท)

@@ สอนวิธีการจัดเตรียมและวิธีเก็บผลไม้ : สอนการหั่น ปอก ขนาด และปริมาณที่นำไปใช้ จัดเตรียมและจัดเก็บอย่างไร เพื่อให้ใช้ได้นานโดยยังคงสภาพเดิมไว้ และมีขายนอกฤดูกาลด้วย
@@ การจัดการให้น้ำมะนาวไม่ขม : ทำยังไงให้มะนาวไม่ขม ไม่ต้องทำทิ้งไว้ ทำแก้วต่อแก้ว แต่รวดเร็ว ไม่เลอะเทอะ ไม่ยุ่งยาก
@@ สอนการเลือกเครื่องปั่น : แบบไหนถึงจะปั่นได้เนียน สมูท น่ากิน โดยใช้เวลาไม่นาน

@@ สอนการแยกประเภทของผลไม้ : ผลไม้แต่ละชนิดมีรสชาดแตกต่างกัน แยกเป็นหมวดหมู่อย่างไร เพราะแต่ละชนิดจะมีส่วนผสมแตกต่างกัน

@@ สอนเพิ่มเมนูและเพิ่มยอดขาย : ด้วยการผสมต่อยอดเมนูให้หลากหลาย และสามารถเพิ่มราคาให้ได้ยอดขายเพิ่มขึ้น
@@ บอกเคล็ดลับต่าง ๆ : เพิ่มความจัดจ้านให้สมูทตี้ อร่อยมากขึ้น
@@ การจัดการให้น้ำมะนาวไม่ขม : ทำยังไงให้มะนาวไม่ขม ไม่ต้องทำทิ้งไว้ ทำแก้วต่อแก้ว แต่รวดเร็ว ไม่เลอะเทอะ ไม่ยุ่งยาก
@@ วิธีการตวงและวิธีการปั่น : แบบแก้วต่อแก้ว อย่างแม่ยำ รวดเร็ว ทันใจลูกค้า
@@ สอนคิดต้นทุน : เครื่องดื่มแต่ละชนิดต้นทุนแตกต่างกัน ทำยังไงให้ต้นทุนต่ำสุด ๆ แต่ได้กำไรเยอะ ๆ
@@ สอนการตั้งราคา : การขาย การตลาด การตั้งราคา เป็นสิ่งสำคัญ ควรทำกลยุทธ์ไหน เมื่อไหร่
@@ ที่ปรึกษา : ไม่เพียงสอนวิธีการทำ เทคนิคต่าง ๆ ทุกอย่างแล้ว ยังเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อต่าง ๆ แบบเป็นกันเองด้วยค่ะ


หลักสูตรทำโดนัท มีทั้งโดนัทบราวนี่ โดนัทเนยสด โดนัทกล้วยหอม
(หลักสูตรละ 2,500.- บาท)

@@ สอนให้รู้จักชนิดของแป้ง และส่วนผสมแต่ละประเภทของเบเกอร์รี่ : วัตถุดิบแต่ละชนิดแตกต่างกัน สอนให้รู้จักการจะนำแป้งชนิดไหนไปใช้ทำอะไรให้ถูกต้อง
@@ บอกสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้ : ไม่ว่าจะเป็น วัตถุดิบ วัสดุ อุปกรณ์ต่าง ๆ เลือกใช้อย่างไรให้มีประสิทธิภาพที่สุด
@@ บอกวิธีการตวง : ตวงยังไงให้รวดเร็ว ไม่ว่าปริมาณมากหรือน้อย
@@ บอกวิธีเทียบหน่วยการตวงแต่ละประเภท
@@ บอกคุณสมบัติของวัตถุดิบแต่ละชนิด : วัตถุดิบแต่ละชนิดมีคุณสมบัติและหน้าที่แตกต่างกันอย่างไร
@@ สอนวิธีดูความร้อนและโดนัทว่าสุกเมื่อไหร่
@@ วิธีการตวงและวิธีการทำเครื่องดื่ม การผสม : แบบแก้วต่อแก้ว อย่างแม่ยำ รวดเร็ว ทันใจลูกค้า
@@ สอนการเลือก Packaging : ใส่ภาชนะ หรือ Packing อย่างไรให้เก็บไว้ได้นาน ดูสวยงาม ดึงดูดให้ซื้อ หรือนำไปเป็นของฝาก
@@ สอนคิดต้นทุน : โดนัทแต่ละอย่างต้นทุนแตกต่างกัน ทำยังไงให้ต้นทุนต่ำ
@@ ที่ปรึกษา : ไม่เพียงสอนวิธีการทำ เทคนิคต่าง ๆ ทุกอย่างแล้ว ยังเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อต่าง ๆ แบบเป็นกันเองด้วยค่ะ


หลักสูตรทำเครปญี่ปุ่น เครปกรอบ
(หลักสูตรละ 2,000.- บาท)

@@ สอนการทำเครป แป้งเครปพิเศษ หอม กรอบ อร่อย ผสมเอง บอกแหล่งการซื้อวัตถุดิบ การใช้วัตถุดิบแต่ละชนิด ทำไมแป้งถึงได้กรอบ ทำไมแป้งถึงกรอบนาน ทำไมแป้งหอมอร่อย พิงค์ วานิลลา สอนและบอกเคล็ดลับทั้งหมดให้เลย ไม่ว่าจะต้องเจอปัญหาในการขาย หรือปัญหาที่เกิดจากเตาต่าง ๆ หรือส่วนผสมไม่ครบจะเป็นอย่างไร ตั้งแต่เริ่มต้นจากคนที่ไม่มีพื้นฐานเลย ทำไม่เป็น จนทำเป็นหมุนเครปได้ และกลับไปขายได้เลยค่ะ
@@ สอนให้รู้จักชนิดของแป้ง และส่วนผสมแต่ละประเภทของเบเกอร์รี่ : วัตถุดิบแต่ละชนิดแตกต่างกัน สอนให้รู้จักการจะนำแป้งชนิดไหนไปใช้ทำอะไรให้ถูกต้อง
@@ บอกสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้ : ไม่ว่าจะเป็น วัตถุดิบ วัสดุ อุปกรณ์ต่าง ๆ เลือกใช้อย่างไรให้มีประสิทธิภาพที่สุด
@@ บอกวิธีการตวง : ตวงยังไงให้รวดเร็ว ไม่ว่าปริมาณมากหรือน้อย
@@ บอกวิธีเทียบหน่วยการตวงแต่ละประเภท
@@ บอกคุณสมบัติของวัตถุดิบแต่ละชนิด : วัตถุดิบแต่ละชนิดมีคุณสมบัติและหน้าที่แตกต่างกันอย่างไร
@@ สอนผสมหรือทำแป้งเครปให้อร่อย : ใส่อะไร ทำอย่างไร บอกขั้นตอนให้หมดเลย ด้วยสูตรหอม กรอบ อร่อยขั้นเทพ
@@ สอนการเตรียมพร้อมของเตาเครป : เกี่ยวกับไฟ ขนาดไหน แบบไหนพร้อมที่ลงแป้งและหมุนแป้ง
@@ บอกการใช้ปริมาณแป้งเครป วิธีการลงแป้ง หมุนแป้ง : หมุนแป้งอย่างไรให้กลม หมุนง่าย จับหลักการหมุนของแต่ละคน หมุนเป็นเร็ว หมุนง่าย ๆ หมุนยังไงก็เต็มหน้าเตา ผิวหน้าแป้งเรียบเสมอกัน
@@ สอนวิธีการทำหน้าเครป : การใส่ไส้ ปริมาณที่เหมาะสม
@@ สอนการพับเครปให้ดูแผ่นใหญ่ : พับแบบไหนให้สวย เป็นพัด ใส่ซองเครปพอดี
@@ สอนคิดต้นทุน : ขายเครปมีต้นทุนไม่ถึง 10 บาท มาจากไหน อะไรเท่าไหร่บ้าง ขายได้กำไรเท่าไหร่ การตั้งราคาขาย คำนวณรายได้ต่อเดือน
@@ Trainer ส่วนตัว ฝึกฝนจนเป็น แม้จะเรียนจบไปแล้ว เมื่อเกิดปัญหาเราแก้ไขให้คุณได้ เพราะเวลาเรียนกับขายจริงอาจเกิดปัญหาขึ้นเนื่องจากผู้เรียนยังไม่มีประสบการณ์ หรือเตาที่ซื้อมามีปัญหายกมาให้เราตรวจเช็คให้ได้
@@ ที่ปรึกษา : ไม่เพียงสอนวิธีการทำ เทคนิคต่าง ๆ ทุกอย่างแล้ว ยังเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อต่าง ๆ แบบเป็นกันเองด้วยค่ะ



เรียนจริง – ปฏิบัติจริงทุกคน ทุกขั้นตอน

ตั้งแต่เริ่มต้น จนเปิดร้านเลยทีเดียวค่ะ

เราให้คำปรึกษาได้เสมอ ไม่ว่าจะเรียนจบใหม่ ๆ หรือเรียนไปนานแล้ว

โอนเงินค่าเข้าเรียน 1,000.- บาทแรกและชำระส่วนที่เหลือในวันที่เข้าเรียนค่ะ
หลังจากโอนเงินแล้ว แจ้งยืนยันจำนวนเงินโอนนั้นมาจากคุณ
วันที่มาเรียนไม่มีหลักฐานการโอนเงินหรือสลิปตัวจริงจะชำระเต็มจำนวนนะคะ
ไม่รับโอนเงินผ่านทาง ATM Sim, มือถือ และ Internet

ชื่อบัญชี : พิงค์ วานิลลา
หมายเลขบัญชี 083-2-56969-0
ประเภทออมทรัพย์
ธนาคารกสิกรไทย สาขาบรรทัดทอง

ต่างจังหวัดให้ซื้อสูตรและวิธีการทำและให้คำปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ได้ค่ะ


"พิงค์ วานิลลา" ยังจำหน่ายเครื่องซีลฝาแก้ว เครื่องผสมชาไข่มุก (เครื่องเขย่าชาไข่มุก) และเครื่องปั่นสมูทตี้ ฯลฯ


สนใจโทร.เลย 089-2611162

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.pinkvanilla.in.th


www.facebook.com/pinkvanillacoffee


pinkvanilla.bloggang.com

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 507
Join date : 19/09/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว http://freebuysale.free-phpbb-forum.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ